Trầm Tín ✦ Trầm hương chuẩn chất ✦ Trao giá trị, Nhận niềm tin ✦
Trầm Tín ✦ Trầm hương chuẩn chất ✦ Trao giá trị, Nhận niềm tin ✦

Phát triển bởi Cường nông dân

Chung tay xây dựng cộng đồng trầm hương lớn mạnh, thực chất

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN @ 2019.

Chúng tôi làm việc bằng sự chân thành và trọng chữ TÍN

5
NĂM XÂY DỰNG
2160
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
390
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
1
CỬA HÀNG DUY NHẤT
11
NHÂN SỰ
689
SẢN PHẨM

Trầm hương - sản vật của tinh hoa đất trời

Xưa kia, chỉ có bậc vua chúa và quý tộc mới có thể dụng trầm, thưởng trầm. Trầm hương là một món xa xỉ phẩm, quý giá và hiếm có.

“Trong đau thương, dó hóa thành trầm”, câu nói truyền từ ngàn đời về quá trình tạo hóa hình thành nên trầm hương.

Trong tự nhiên, hàng nghìn cây dó mới có một cây sinh trầm. Để tạo nên trầm hương, cây dó bầu phải hứng chịu vết thương trên thân thể, tại vị trí đó trầm hương nhờ được hấp thụ linh khí đất trời mà hình thành.

Ngày nay, với nguồn cung phong phú, sự mở rộng của phong trào chơi trầm, cùng sự phát triển của ngành lâm nghiệp nuôi cấy trầm mà trầm hương ngày càng trở nên phổ biến và dễ tiếp cận hơn.

“Trầm hương chuẩn chất”

Phong trào chơi trầm, thưởng trầm đi lên giúp ta dễ dàng tiếp xúc và trải nghiệm trầm hương. Điều đó thật tuyệt vời, vì trầm hương không chỉ là một mùi hương quý giá, mà còn có rất nhiều lợi ích với sức khỏe, tinh thần người sử dụng.
Song không phải lúc nào ta cũng gặp được trầm hương đúng, trầm hương chuẩn.

Vì thế, Trầm Tín hình thành với tôn chỉ cốt lõi “Trầm hương chuẩn chất” nhằm mang lại cho bạn, cho những người yêu trầm những sản phẩm trầm hương đúng – chuẩn – chất.
Đúng ở giá trị, chuẩn ở thông tin và chất lượng tương xứng.

Ý nghĩa cái tên TRẦM TÍN

Trầm Tín được hình thành với tôn chỉ cao nhất: lấy chữ TÍN làm trọng. Để có được chữ TÍN thì cần thời gian, và giữ được chữ tín là giữ được tất cả.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là Trao được giá trị tới khách hàng, thì sẽ nhận lại niềm tin và từ đó gây dựng nên uy tín.

Với một thị trường trầm hương phát triển vô cùng năng động và “có phần hỗn loạn” như hiện nay, niềm tin của khách hàng nhiều khi bị đặt sai chỗ và từ đó khách hàng nhận phải trải nghiệm xấu, bị mất đi niềm tin – mất đi giá trị của trầm.

Do vậy, với một mong muốn cao nhất là góp tay xây dựng nên thị trường trầm hương minh bạch, trong sáng và phát triển bền vững; Chúng tôi đặt nên tiêu chí “Trầm hương chuẩn chất” nhằm mang tới bạn sản phẩm trầm hương chuẩn chỉ với chất lượng tốt trong tầm giá, hay nói cách khác là chuẩn hàng chuẩn chất.

Cảm ơn khi bạn đọc tới đây, đó là chúng ta đã có một chút duyên trong con đường thưởng thức trải nghiệm hương thơm tuyệt vời mà trầm mang lại.
Mong rằng Trầm Tín sẽ được đồng hành cùng bạn dài lâu trên con đường trầm hương thú vị này.

TRÂN TRỌNG.
From Trầm Tín with Love @ 2019.

Không chỉ là công việc, đó là cả sự tâm huyết

01. Ý nghĩa Logo Trầm Tín

Trầm Tín được hình thành với tôn chỉ cao nhất: lấy chữ TÍN làm trọng. Để có được chữ TÍN thì cần thời gian, và giữ được chữ tín là giữ được tất cả.

 • Về đường nét: Hình tượng chính của logo là ngọn lửa - ngọn lửa để thắp lên niềm tin, ngọn lửa để duy trì mục tiêu cao nhất: chữ TÍN. Ngọn lửa cũng là hình búp mầm đang vươn chồi, tượng trưng cho sự nảy mầm, vươn lên phát triển mạnh mẽ của một thương hiệu.

  Lấy cảm hứng từ tập đoàn Vingroup với khẩu hiệu rất hay là: "Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp", chúng tôi cũng giữ cho mình ngọn lửa nhiệt huyết trong tim: một ước mơ, một khát vọng như ngọn lửa giúp hương trầm lan tỏa, bay cao bay xa, mang trầm thơm đi khắp nơi rộng rãi.

 • Hình ảnh ẩn chứa: Búp lửa Trầm Tín được tạo thành từ 3 hình khối chính: Chiếc lá nhỏ, Làn khói và Ngọn lửa. Trong đó,
  • Chiếc lá tượng trưng cho thiên nhiên - Trầm hương tự nhiên là quý giá nhất. Mang ý nghĩa các sản phẩm của Trầm Tín xanh, sạch, thuần tự nhiên và chuẩn tự nhiên. An toàn cho sức khỏe người dùng, cũng như cách Trầm Tín sử dụng tối đa các vật liệu sạch, thân thiện bảo vệ môi trường.
  • Ngọn lửaLàn khói: ngọn lửa là xúc tác kết hợp với trầm hương tạo nên làn khói - là vật dẫn mang hương trầm thơm lan tỏa khắp thế gian. Ngọn lửa chính là cách thức, và làn khói đại diện cho hương trầm.
 • Về màu sắc: hai sắc Đỏ Vàng được lấy cảm hứng từ màu áo cà sa trong đạo Phật (kasaya trong tiếng Phạn).
  Chiếc cà sa đầu tiên trong Phật Giáo là của Thái Tử Tất Đạt Đa (Phật Thích Ca Mâu Ni - người khai sinh ra đạo Phật), trong giai đoạn xuất gia tu tập đã lượm vải bô chằm vá để tạo thành áo cà sa mặc che nắng che mưa. Chiếc áo đó đánh dấu một sự thoát ly vĩ đại: một Thái Tử tột bực cao sang có tất cả lại giã từ tất cả để xuất gia tìm chân lý.

by Phan Thanh Cường - Founder

Độc đáo và Đa dạng

02. Sản phẩm của chúng tôi

Các sản phẩm Trầm Tín cung cấp:

 • Nhang trầm các loại, nụ trầm hương: nhang cây, nụ thác khói, nhang không tăm, nhang vòng, trầm vân mây...
 • Vật phẩm trang sức, phong thủy từ trầm: trầm cảnh trưng bày, vòng tay trầm hương, chuỗi hạt trầm hương, mặt dây chuyền, mặt nhẫn...
 • Lư xông trầm, dụng cụ đốt trầm hương: lư đồng, lư gốm, lư gỗ, hộp xông trầm, phụ kiện trầm hương...
 • Sản phẩm trầm xông đốt: trầm miếng, dăm trầm - vụn trầm, trầm bột...
 • Sản phẩm chiết xuất: rượu trầm, tinh dầu trầm, nước hoa từ trầm hương...
 • Các sản phẩm quà tặng trầm hương khác: quạt trầm, bút trầm, hộp trầm quà tặng...

Kết quả kiểm định nhang trầm sạch Trầm Tín

by Hạnh trầm hương - CCO

Testimonial

03. Phản hồi từ Khách hàng

Luôn luôn lắng nghe, tiến về phía trước 🌟

Sự hài lòng của bạn là Hạnh phúc của chúng tôi.

Chúng tôi coi trọng từng phản hồi, đánh giá của mỗi khách hàng. Giữ chữ TÍN và mong muốn đồng hành cùng bạn dài lâu.

by Cường nông dân - CGO