Giới thiệu

🙂 Chào mừng bạn tới với website Trầm Tín.

Tram Tin logo nen trang tron

Ý nghĩa cái tên TRẦM TÍN

Trầm Tín được hình thành với tôn chỉ cao nhất: lấy chữ TÍN làm trọng. Để có được chữ TÍN thì cần thời gian, và giữ được chữ tín là giữ được tất cả.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là Trao được giá trị tới khách hàng, thì sẽ nhận lại niềm tin và từ đó gây dựng nên uy tín.

Với một thị trường trầm hương phát triển vô cùng năng động và “có phần hỗn loạn” như hiện nay, niềm tin của khách hàng nhiều khi bị đặt sai chỗ và từ đó khách hàng nhận phải trải nghiệm xấu, bị mất đi niềm tin – mất đi giá trị của trầm. Do vậy, với một mong muốn cao nhất là góp tay xây dựng nên thị trường trầm hương minh bạch, trong sáng và phát triển bền vững; Chúng tôi đặt nên tiêu chí “Trầm hương chuẩn chất” nhằm mang tới bạn sản phẩm trầm hương chuẩn chỉ với chất lượng tốt trong tầm giá, hay nói cách khác là chuẩn hàng chuẩn chất.

 

Ý nghĩa của logo Trầm Tín

Tram Tin icon
Trầm Tín icon
 • Về đường nét: Hình tượng chính của logo là ngọn lửa – ngọn lửa để thắp lên niềm tin, ngọn lửa để duy trì mục tiêu cao nhất: chữ TÍN. Ngọn lửa cũng là hình búp mầm đang vươn chồi, tượng trưng cho sự nảy mầm, vươn lên phát triển mạnh mẽ của một thương hiệu. Lấy cảm hứng từ tập đoàn Vingroup với khẩu hiệu rất hay là: “Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp”, chúng tôi cũng giữ cho mình ngọn lửa nhiệt huyết trong tim: một ước mơ, một khát vọng như ngọn lửa giúp hương trầm lan tỏa, bay cao bay xa, mang trầm thơm đi khắp nơi rộng rãi.
 • Hình ảnh ẩn chứa: Búp lửa Trầm Tín được tạo thành từ 3 hình khối chính: Chiếc lá nhỏ, Làn khói và Ngọn lửa. Trong đó,
  • Chiếc lá tượng trưng cho thiên nhiên – Trầm hương tự nhiên là quý giá nhất. Mang ý nghĩa các sản phẩm của Trầm Tín xanh, sạch, thuần tự nhiên và chuẩn tự nhiên. An toàn cho sức khỏe người dùng, cũng như cách Trầm Tín sử dụng tối đa các vật liệu sạch, thân thiện bảo vệ môi trường.
  • Ngọn lửaLàn khói: ngọn lửa là xúc tác kết hợp với trầm hương tạo nên làn khói – là vật dẫn mang hương trầm thơm lan tỏa khắp thế gian. Ngọn lửa chính là cách thức, và làn khói đại diện cho hương trầm.
 • Về màu sắc: Đỏ cam tượng trưng cho ngọn lửa – qua ngọn lửa thì trầm hương mới phát huy được hết tinh hoa tinh túy vốn có của nó. Màu xanh lá tượng trưng cho thiên nhiên, cho tự nhiên – mục tiêu của Trầm Tín mang tới bạn các sản phẩm trầm tự nhiên đích thực. Hai sắc Đỏ Xanh cũng tượng trưng cho sự hòa hợp, hội tụ của linh khí âm dương đất trời mà hình thành nên trầm hương.

Các sản phẩm Trầm Tín cung cấp:

 • Nhang trầm hương: nhang cây, nụ trầm, nhang không tăm
 • Vật phẩm trang sức, phong thủy từ trầm: trầm cảnh trưng bày, vòng tay trầm hương, chuỗi hạt trầm hương, mặt dây chuyền, mặt nhẫn…
 • Dụng cụ xông đốt trầm: lư đồng, lư gốm, lư gỗ, hộp xông trầm…
 • Sản phẩm trầm xông: trầm miếng, dăm trầm – vụn trầm, trầm bột…
 • Sản phẩm chiết xuất: rượu trầm, tinh dầu trầm, nước hoa từ trầm hương…
 • Các sản phẩm quà tặng khác: quạt trầm, bút trầm, hộp trầm quà tặng…

Kết quả kiểm định nhang trầm sạch Trầm Tín

Rất mong nhận được sự ủng hộ của bạn.

From Trầm Tín with Love 💛💚🧡