Chúng tôi là ai

Cảm ơn bạn đã truy cập vào website của Trầm Tín.
Địa chỉ website của chúng tôi là: https://tramtin.vn.

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách này. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Thông tin cá nhân nào được thu thập và tại sao thu thập

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website: tramtin.vn bao gồm: Họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để chúng tôi liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu bên thứ ba để có biện pháp xử lý phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho thành viên khi nhận được yêu cầu từ thành viên
 • Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng
 • Gửi email tiếp thị, khuyến mãi về sản phẩm, kiến thức liên quan
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trên Website
 • Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt
 • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Người tiêu dùng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

 • Ban quản trị
 • Các cơ quan chức năng khi có yêu cầu

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Trầm Tín | Trầm hương chuẩn chất

 • Địa chỉ: Sảnh C1A - khu đô thị EcoHome 2, đường Tân Xuân, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • SĐT: 0911.999.148

Email: tramtin.vn@gmail.com

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và sửa đổi thông tin cá nhân của mình

 • Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị Website thực hiện việc này
 • Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ ban quản trị của Website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Thông tin cá nhân của người tiêu dùng trên website tramtin.vn được ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên website tramtin.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người tiêu dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người tiêu dùng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác và quy định này.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của người tiêu dùng khi không có sự đồng ý của người tiêu dùng ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của người tiêu dùng, ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho người tiêu dùng được biết về vụ việc.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của người tiêu dùng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Trầm Tín.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, người tiêu dùng gửi email khiếu nại đến email tramtin.vn@gmail.com hoặc gọi điện thoại tới số 0911.999.148 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho ban quản trị.

Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 (hai mươi tư) giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.