Thanh toán linh hoạt và tiện lợi

Thông tin hướng dẫn thanh toán để thuận lợi cho khách hàng khi giao dịch với tramtin.vn, Quý khách có thể tự lựa chọn cho mình một trong các hình thức thanh toán thích hợp sau:

1. Thanh toán khi mua hàng trực tiếp

- Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng Trầm Tín để nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên phụ trách bán hàng qua:

  • Trả tiền mặt
  • Cà thẻ với máy

- Giao hàng và thu tiền tại nhà (COD): Trầm Tín sẽ ủy thác cho một đơn vị vận chuyển (GHTK, Viettel Post, GHN, J&T Express, Grab, AHA Move, Săn Ship…) trực tiếp giao hàng và thu tiền theo địa chỉ mà quý khách đã đăng ký.

  • Trong trường hợp quý khách đi vắng, vui lòng ủy thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.
  • Trong một số trường hợp nhân viên giao hàng đến mà không có người nhận sẽ để lại tin nhắn mời khách hàng đến bưu điện nhận hàng (đối với khách hàng ở tỉnh).
  • Phạm vi của phương thức thanh toán này: Dịch vụ bán hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc.

2. Thanh toán khi mua hàng online

2.1 Chuyển khoản trực tiếp

Đối với các đơn hàng cần xác nhận đặt hàng bằng chuyển khoản, ngay sau khi xác nhận Quý khách hoàn tất việc thanh toán, chúng tôi sẽ chuyển hàng cho Quý khách một cách nhanh nhất - hợp lý nhất và tiết kiệm nhất có thể.

Quý Khách hàng vui lòng chuyển khoản cho chúng tôi theo thông tin sau:

Chủ tài khoản:  Phan Thanh Cường

Số tài khoản: 1268 689 689

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank)

Nội dung chuyển khoản: Số điện thoại, Tên khách hàng, Tên sản phẩm

Lưu ý: Sau khi quý khách chuyển tiền, hãy gọi điện hoặc thông báo cho Trầm Tín để chúng tôi kiểm tra, xác nhận và thực hiện giao hàng sớm cho quý khách. Quý khách giữ giấy chuyển tiền cẩn thận cho đến khi nhận được hàng.

2.2 Chuyển tiền khi nhận hàng

Là hình thức thanh toán nhận tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng ngay sau khi khách kiểm tra và nhận được hàng. Hình thức thanh toán này áp dụng khi khách mua hàng từ xa thông qua Website, Fanpage hoặc gọi điện hotline… Khách thanh toán theo hình thức này được gọi là thanh toán thu hộ COD. Và khách hàng có thể chịu thêm phí nhận tiền thu hộ (mức phí hiện nay từ 15.000 đồng đến 30.000 đồng tùy theo số tiền hàng ít nhiều tương ứng).

Hiện nay, Trầm Tín đang áp dụng miễn phí SHIP như sau:

  • >= 500.000 đồng đối với đơn hàng giao trong nội thành
  • >= 1.000.000 đồng đối với đơn hàng giao ngoại tỉnh

Áp dụng đối với đơn hàng khách mua lẻ và có khối lượng < 1kg.